STRELITZIA - TRỰC TIẾP TỪ NÔNG TRẠI VÀ CÂU CHUYỆN CỦA NHỮNG NGƯỜI NÔNG DÂN TRỒNG YẾN MẠCH

Ngày đăng : 24/05/2021 Đăng bởi :

Được coi là những người bảo vệ vùng đất và nuôi sống xã hội trong hàng nghìn năm. Hiện nay, thu nhập của nông dân được xếp vào hàng thấp nhất trong khi họ phải đối mặt với nhiều thách thức như đáp ứng nhu cầu lương thực ngày càng cao, điều kiện lao động khắc nghiệt, biến đổi khí hậu, mùa màng kém, dịch bệnh khiến thu nhập không đáp ứng được đời sống.

Một số thách thức quan trọng mà người nông dân hiện nay đang đối mặt là:

1. CHUỖI GIÁ TRỊ KÉO DÀI

Chuỗi giá trị bị kéo dài, bởi trong thời đại thương mại hóa toàn cầu hiện nay, hàng hóa thường trải qua nhiều khâu trung gian để tạo ra thành phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng. Để tối ưu hóa chi phí, các doanh nghiệp và nhà phân phối sẽ muốn giảm giá thu mua. Do đó, buộc người nông dân phải bán sản phẩm của mình với giá rẻ hơn giá trị thực tế.

2. NGƯỜI TIÊU DÙNG KHÔNG BIẾT GIÁ TRỊ CỦA SẢN PHẨM

Để nâng cao giá bán, tạo thu nhập tốt cho người nông dân thì giá trị của sản phẩm phải được truyền thông đến người tiêu dùng. Nếu nó không được truyền thông rõ ràng, người tiêu dùng sẽ không biết giá trị. khó khăn và lợi ích đằng sau mỗi sản phẩm, dẫn đến sản phẩm mất đi giá trị vốn có.

 

Chúng tôi - công ty Strelitzia tự hào luôn đồng hành cùng người trồng Yến Mạch, đưa sản phẩm từ nông trại trực tiếp đến tay người tiêu dùng, rút ngắn chuỗi giá trị trung gian, từ đó giúp người nông dân cải thiện đời sống và quảng bá nông nghiệp chất lượng cao đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Strelitzia loại bỏ các khâu trung gian, giúp sản phẩm giữ được chất dinh dưỡng tự nhiên, hạn chế tối đa quá trình chế biến. Mỗi hạt yến mạch của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ nông trại hàng trăm năm tuổi ở Chile, sau đó được đóng gói trong bao bì thân thiện với môi trường và chuyển đến tay người tiêu dùng Việt Nam với đội ngũ đam mê đam mê thực phẩm sạch, tự nhiên, tốt cho sức khỏe.
Strelitzia cam kết trích một phần lợi nhuận của chúng tôi từ mỗi sản phẩm để giúp người nông dân cải thiện đời sống và nâng cao chất lượng của sản phẩm. Mỗi sản phẩm trên tay bạn là một lời hứa và trách nhiệm của chúng tôi với cộng đồng và môi trường xung quanh, hãy cùng Strelitzia truyền đi những thông điệp và hành động ý nghĩa cho cuộc sống.
 

logo facebook logo linkedin logo youtube logo instagram logo blog strelizia