Ngũ cốc nguyên cám

Yến Mạch Janet’s với những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe như hạ đường huyết và lượng Cholesterol máu, hỗ trợ tiêu hóa và hệ tim mạch khỏe mạnh, sử dụng Yến Mạch Janet’s còn là cách chúng ta thương yêu và có trách nhiệm với môi trường và sức khỏe của chính bản thân mình.
Trồng Yến mạch, cần rất ít nước, thua xa 6 lần nếu trồng các loại hạt khác tiêu biểu là hạt hạnh nhân, không cần nhiều thuốc và công chăm sóc, nên sẽ rất bảo vệ môi trường và đất cho các mùa vụ. Giữ đất và chống xói mòn là những điều kỳ diệu mà Yến mạch mang đến cho người nông dân.
Hành trình của yến mạch Janet’s được bắt đầu từ những cây yến mạch được trồng tại đất nước Chi Lê xa xôi, Yến mạch sẽ được chọn lọc và thu hoạch ngay tại nông trại khi có yêu cầu hoặc đã được thu hoạch trước đó và thông qua quá trình lưu trữ tiếp đất đễ giữ nguyên hương vị tự nhiên thơm lừng của đất, những hạt yến mạch chất lượng cao sẽ được đưa đến nhà máy chế biến và đóng gói, nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam, trải qua quá trình sấy nhiệt nhằm Đảm bảo sự tự nhiên, hàm lượng dinh dưỡng, độ tươi mới và thơm ngon tự nhiên ở mức cao nhất. Sản phẩm sẽ được đưa đến ngôi nhà thân yêu của bạn bởi đội ngũ đầy đam mê và tận tụy.
Chúng tôi mong muốn phục vụ bạn một “Bữa ăn lành mạnh hàng ngày” và cam kết chăm sóc bạn và những người thân yêu của bạn bằng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

logo facebook logo linkedin logo youtube logo instagram logo blog strelizia