Những câu hỏi thường gặp

Yến mạch được mệnh danh là nữ hoàng của các loại ngũ cốc, là một loại ngũ cốc nguyên hạt được trồng chủ yếu ở Bắc Mỹ và Châu Âu. Theo FDA Hoa Kỳ Yến mạch được xem là một trong những thực phẩm giàu dinh dưỡng nhất mà con người có thể tiêu thụ. Bên cạnh lượng chất xơ dồi dào thích hợp cho những người bị các vấn đề về cân nặng và đường huyết, hàm lượng cao các chất chống ô xi hóa có trong Yến mạch rất tốt cho cơ thể và hệ tim mạch. Betaglucan có trong Yến mạch còn giúp tăng cường miễn dịch, giảm nguy cơ xơ vữa động mạch, nguy cơ bệnh tim mạch, cực kì thích hợp cho ngườicó các vấn đè về sức khỏe.

Yến mạch Janet’s được nhập khẩu trực tiếp từ nông trại có tuổi đời hơn 100 năm tại đất nước Chi Lê.

Yến mạch được nhập khẩu trực tiếp từ nông trại có nghĩa là Yến mạch ngay sau khi thu hoạch sẽ được người nông dân vận chuyển trực tiếp đến nhà máy, và xử lý đóng gói. Sau đó sẽ được nhập khẩu vận chuyển đến tay người tiêu dùng, không qua các thương lái trung gian, giúp kéo dài hạn sử dụng và giữ được dưỡng chất, mùi vị tự nhiên của sản phẩm ở mức cao nhất.

Nên chọn Yến mạch nhập khẩu trực tiếp từ Nông trại vì:
-    Đảm bảo chất lượng cao nhất, ngồn gốc rõ ràng từ vùng nguyên liệu
-    Yến mạch giữ được độ ngon, tươi mới và có hương thơm tự nhiên
-    Bảo quản được lâu
-    Giữ nguyên dưỡng chất tự nhiên của Yến mạch

Có 4 loại Yến mạch thường thấy trên thị trường là Hạt Yến mạch nguyên cám, Yến mạch cán dày, Yến mạch cán mỏng, và Bột Yến mạch.

Cả Yến mạch và Gạo Lứt huyết rồng đều có những đặc tính và giá trị dinh dưỡng tuyệt vời cho sức khỏe nhưng khi kết sợp cả hai sản phẩm sẽ có lượng chất xơ cao gấp đôi so với ăn Hạt Yến mạch nguyên cám thông thường. Hỗ trợ giảm cân, hỗ trợ tiêu hóa, ổn định lượng đường huyết, hỗ trợ hệ tim mạch khỏe mạnh. Đặc biệt Yến mạch và gạo lứt khi nấu cùng nhau sẽ có được hương vị gần giống với bữa ăn Châu Á, thơm ngon mới lạ, khác với các sản phẩm thuần túy khác trên thị trường.

Cũng như những loại ngũ cốc khác, Yến mạch cần được bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng, để trong hộp đựng kín chống mối mọt.

Yến mạch Janet’s cán dày, cán mỏng, bột Yến mạch đã được xử lý nhiệt ở 140oC nên có thể sử dụng ngay mà không cần chế biến.

Có, Trong Yến mạch có chứa hàm lượng dưỡng chất và chất xơ cao hơn so với gạo thông thường, các chất chống ô xi hóa có nhiều trong Yến mạch giúp bảo vệ hệ tim mạch khỏe mạnh, chưa kể trong Yến mạch còn chứa Betaglucan giúp ổn định đường huyết, giảm hấp thu cholesterol, thích hợp cho những người đang mắc các chứng bệnh về đường huyết, huyết áp, thừa cân béo phì. 

Tham khảo các công thức nấu ăn với Yến mạch tại:
Website: www.strelitzia.vn
Facebook/Instagram: RecipiEasy

Vì Yến mạch Janet’s có những đặc điểu sau
Nguồn gốc: Yến mạch Janet’s được nhập khẩu trực tiếp từ Nông trại Chi Lê
Hương vị: Yến mạch Janet’s thơm ngon - Tươi mới - Có hương thơm tự nhiên – Có vị sữa dẻo
Với Janet’s Cuộc sống đầy dinh dưỡng và không ngừng sáng tạo

-    Hỗ trợ tiêu hóa 
-    Giàu chất chống ô xi hóa
-    Lý tưởng cho người bệnh tiểu đường
-    Hỗ trợ hệ tim mạch khỏe mạnh

Có, lượng chất xơ và Beta Glucan có trong Yến mạch không những giúp hỗ trợ tiêu hóa, giảm hấp thu chất béo, cholesterol... mà còn giúp cơ thể no lâu. Yến mạch còn chứa tinh bột và năng lượng thấp hơn nhiều so với gạo. Nên việc thay thế gạo bằng Yến mạch sẽ là cách rất hiệu quả đển giảm cân.

Tham khảo các công thức nấu ăn với Yến mạch tại:
Website: www.strelitzia.vn
Facebook/Instagram: RecipiEasy
 

Thông thường Yến mạch nguyên hạt sẽ mất khoảng 40 phút để nấu
Đối với Yến mạch cán mỏng/cán dày các bạn chỉ cần nấu trong 5p hoặc ngâm với sữa/sữa chua trong 5p cho đến qua đêm là có thể sử dụng.

Tham khảo các công thức nấu ăn với Yến mạch tại:
Website: www.strelitzia.vn
Facebook/Instagram: RecipiEasy

Yến mạch thường được người Việt biết đến khi sử dụng vào buổi sáng với những món đơn giản như cháo Yến mạch, Yến mạch qua đêm, hay Yến mạch sữa chua. Nhưng Yến mạch rất đa dạng như Hạt Yến mạch nguyên cám, Yến mạch nguyên chất cán dày/mỏng, bột Yến mạch. Nên có thể sử dụng trong tất cả các bữa ăn Sáng – Trưa – Tối, có thể chế biến từ những món khai vị, món chính trong bữa ăn đến những món bánh trong những dịp rãnh rỗi. 

Tham khảo các công thức nấu ăn ngon và dinh dưỡng tại:
Website: www.strelitzia.vn
Facebook/Instagram: RecipiEasy
 

Sử dụng Yến mạch cho trẻ em là bước đầu tạo nên thói quen ăn uống dinh dưỡng ngay từ lúc bé. Với nguồn dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất và chất xơ tự nhiên dồi dào trong Yến mạch sẽ giúp bé có một cơ thể và hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Hơn nữa chất xơ trong Yến mạch sẽ làm giảm chứng khó tiêu cho bé trong thời gian đầu ăn dặm.


Tham khảo các công thức nấu ăn ngon và dinh dưỡng tại:
Website: www.strelitzia.vn
Facebook/Instagram: RecipiEasy
 

Với công dụng giảm cân tuyệt vời của Yến mạch, những bà mẹ sau khi sinh con muốn lấy lại vóc dáng thon gọn của mình có thể thay thế cơm trong bữa ăn hàng ngày kết hợp chế độ ăn nhiều rau và trái cây sẽ giúp quản lý cân nặng sau sinh cực tốt. Điều này đến từ nguồn chất xơ tự nhiên có trong Yến mạch giúp hỗ trợ tiêu hóa, giảm hấp thu đường, chất béo. Ngoài ra dưỡng chất có trong Yến mạch sẽ giúp cho các bà bầu phục hồi và duy trì cơ thể khỏe mạnh.

Tham khảo các công thức nấu ăn giảm cân và dinh dưỡng tại:
Website: www.strelitzia.vn
Facebook/Instagram: RecipiEasy
 

logo facebook logo linkedin logo youtube logo instagram logo blog strelizia